SẢN PHẨM THIẾT KẾ VÀ SX TẠI VIỆT NAM - TỈ LỆ NỘI ĐỊA HÓA 85 90%

Hotline: 097379 5135

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG TỐT NHẤT

Nhà cung cấp chip Nichia Nhật bản

Đăng lúc: 10/29/2019 2:42:04 PM

Thương hiệu uy tín/

Đối tác chiến lược

NICHIA - Ever Researching for a Brighter World.

Năm 1956, công ty TNHH Hóa chất công nghiệp Nichia được thành lập tại Nhật Bản chuyên sản xuất các hóa chất cho các sản phẩm chiếu sáng và công nghiệp điện tử như phốt pho cho đèn huỳnh quang, cho tivi màu...

Đến năm 1993, Shuji Nakamura - nhân viên kĩ thuật của Nichia đã phát minh ra LED siêu sáng trên nền GaN. Từ đó đến nay, Nichia đã phát triển nhanh chóng và trở thành công ty đứng đầu về sản xuất chip LED hiện nay trên thế giới.

So với những loại chip khác trên trên thị trường, chip LED Nichia có giá cao hơn hẳn, cụ thể: cao hơn 1,5 lần so với các chip LED sản xuất tại châu Âu, 4 lần so với các chip LED sản xuất tại Đài Loan và Hàn Quốc và cao hơn 10 lần so với các chip LED Trung Quốc có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Lý giải cho điều này vì 1. Chip Nichia là sản phẩm duy nhất sử dụng vàng làm vật liệu dẫn điện và nhiệt trong sản phẩm của mình, 2. Chất bán dẫn được sử dụng là loại tốt nhất, 3. Hóa chất phủ bề mặt là loại tốt nhất nên cho ra chất lượng sản phẩm luôn đồng đều và độ bền cao nhất trên thị trường. 4. Đặc biệt, tất cả các chip LED của Nichia đều được sản xuất tại Nhật Bản với chất lượng và công nghệ tối ưu nhất.


Đăng ký nhận bản tin WonderLight

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn