SẢN PHẨM THIẾT KẾ VÀ SX TẠI VIỆT NAM - TỈ LỆ NỘI ĐỊA HÓA 85 90%

Hotline: 097379 5135

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG TỐT NHẤT

Thư ngỏ Công ty CP WONDERLIGHT

Đăng lúc: 10/29/2019 2:34:30 PM

Kính chào Quý Khách hàng,

Thay mặt cho Công ty CP WONDERLIGHT, tôi xin gửi đến Quý Khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành vì đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Ngành điện lực và chiếu sáng từ khi ra đời đến nay đã phát triển vượt bậc để trở thành ngành công nghiệp năng lượng hỗ trợ đắc lực cho tất cả các ngành nghề và lĩnh vực trong đời sống kinh tế xã hội. Tuy nhiên, các thiết bị điện và chiếu sáng tại thị trường Việt Nam gặp nhiều hao phí về năng lượng cũng như khí hậu khắc nghiệt làm cho các dự án công trình gặp nhiều khó khăn trong quá trình thi công và bảo trì…

Công ty CP WONDERLIGHT ra đời với mục tiêu hỗ trợ Khách hàng tiếp cận, sử dụng hiệu quả những sản phẩm thiết bị điện, chiếu sáng được sản xuất với tiêu chuẩn công nghệ cao, tiêu tốn ít năng lượng và phù hợp với địa hình khí hậu Việt Nam. Từ khi ra đời, chúng tôi luôn dành tâm huyết để đầu tư nghiên cứu công nghệ cũng như phân phối những sản phẩm uy tín của những tập đoàn đến từ các quốc gia phát triển trên thế giới. Đến nay, chúng tôi đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất cũng như phân phối sản phẩm thiết bị điện chiếu sáng chất lượng cao và phục vụ thi công cho nhiều công trình, dự án trọng điểm tại thị trường Việt Nam.

Với ưu thế về chất lượng linh kiện và kỹ thuật thiết kế, tỷ lệ nội địa hóa tối đa, sản phẩm của chúng tôi đáp ứng tốt nhất về: ánh sáng, độ bền, thời gian đáp ứng, chính sách giá, chế độ hậu mãi…và với tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm LED chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất,  để luôn mang đến  sự hài lòng cho các đơn vị hợp tác và nhà đầu tư.

Trân trọng,

 

Nguyễn Quốc Cường

Tổng Giám Đốc


Đăng ký nhận bản tin WonderLight

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn